Skip to content

ใครที่ใช้ WooCommerce สามารถเพิ่มช่องทางการขายสินค้า ปรับปรุงขั้นตอนการชำระเงินให้ง่ายขึ้น และผลักดันสินค้าให้มีโอกาสปิดการขายได้มากขึ้น ด้วยปลั๊กอินสุดเด็ดที่เรากำลังจะแนะนำในวันนี้มีชื่อว่า CartFlows

แนะนำ CartFlows

CartFlows เป็นเครื่องมือสร้างช่องทางการขายเพื่อเพิ่ม Conversion และเพิ่มผลกำไรสูงสุด ซึ่งเจ้า Conversion มันคือกิจกรรมอะไรก็ตามที่ลูกค้าเข้ามาในเว็บแล้วเกิดมูลค่าขึ้น เช่น การโทร การสั่งซื้อ การติดต่อ เป็นต้น

ปลั๊กอิน CartFlows จะช่วยผลักดันให้เกิดยอดขายมากขึ้น เจ้าของร้านค้าสามารถเพิ่ม Conversion การชำระเงินของ WooCommerce ได้อย่างง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที และยังสามารถสร้างช่องทางการขายแบบไม่จำกัดเพื่อเพิ่มมูลค่าการสั่งซื้อเฉลี่ย AOV (Average Order Value)

CartFlows มียอดติดตั้งมากกว่า 200,000 ครั้ง มียอดโหวตจากผู้ใช้ในระดับ 5/5 ดาว เต็มเม็ด

อัปเกรดขั้นตอนการชำระเงินของ WooCommerce

CartFlows มีปรัชญาอย่างหนึ่งคือ “ยิ่งทำอะไรได้ง่าย คนก็จะยิ่งทำมากขึ้นเท่านั้น” การชำระเงินยิ่งง่ายเท่าไหร่ ก็จะทำให้ลูกค้าซื้อง่ายขึ้นครับ ขั้นตอนการชำระเงินตามค่าเริ่มต้นของ WooCommerce ค่อนข้างเรื่องเยอะอยู่เหมือนกัน ซึ่งอาจทำให้เราสูญเสียยอดขายได้ เนื่องจากมีขั้นตอนมาก ผู้ซื้อต้องใช้ความพยายามมากเกินไป และก็ไม่ไหลลื่นนัก

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ทางทีมงาน CartFlows ได้ศึกษาแนวโน้มที่เกิดขึ้นซ้ำๆ ว่าอะไรใช้ได้ผลและอะไรใช้ไม่ได้กับการชำระเงินของ WooCommerce และอุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซในแบบกว้างๆ ทุกสิ่งที่ทางทีมพัฒนาเรียนรู้ได้ถูกรวมเข้าด้วยกันเป็นหนึ่งเดียว เป็นการชำระเงินใน WooCommerce ที่ใช้งานง่าย สามารถปรับปรุง Conversions ของร้านค้าได้โดยใช้ความพยายามเพียงไม่กี่นาที ซึ่งเราเรียกมันว่า “การชำระเงินที่ทันสมัย” หรือ “Modern Checkout”

การชำระเงินที่ทันสมัยสำหรับ Conversions

การชำระเงินแบบใหม่ที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าการชำระเงินเริ่มต้นของ WooCommerce เป็นอย่างไร

– รูปลักษณ์ใหม่และได้อารมณ์ความรู้สึกที่ทันสมัย

– การชำระเงินที่รวดเร็วและราบรื่นสำหรับลูกค้า

– ปรับให้เหมาะสมเพื่อได้รับ Conversion มากขึ้น

มาดูการปรับปรุงการชำระเงิน WooCommerce ทีละรายการเลยนะครับ

Express checkout การชำระเงินแบบด่วน ข้ามแบบฟอร์ม ให้ผู้ใช้ชำระเงินโดยใช้เกตเวย์การชำระเงินที่ต้องการซึ่งรวมเข้ากับ CartFlows โดยตรง

ใช้คอลัมน์เดียวหรือสองคอลัมน์ ปรับแต่งได้มากขึ้นด้วย layout options

การตรวจสอบอีเมลแบบเรียลไทม์ ตรวจสอบว่ามีบัญชีอยู่หรือไม่เมื่อลูกค้าของคุณเริ่มพิมพ์ที่อยู่อีเมลของตน พิมพ์ถูก ฟิลด์รหัสผ่านจะแสดงโดยอัตโนมัติ แต่ถ้าพิมพ์ผิด ลูกค้าสามารถทำเครื่องหมายในช่อง Check box และรายละเอียดการชำระเงินสามารถใช้สร้างบัญชีผู้ใช้ได้เลย

มีระบบ Auto Complete เติมที่อยู่ Google แบบอัตโนมัติ ช่องที่อยู่จะแสดงคำแนะนำที่อยู่เมื่อลูกค้าของคุณเริ่มพิมพ์ เมื่อเลือกที่อยู่แล้ว ช่องที่เหลือจะถูกกรอกอัตโนมัติ

การโต้ตอบกับฟิลด์แบบใหม่ มี Layout ฟิลด์ที่กะทัดรัดมากขึ้นโดยการวางป้ายกำกับลงในฟิลด์ด้วยภาพเคลื่อนไหวที่สวยงามในขณะที่ผู้ซื้อเริ่มป้อนข้อมูลของตน

Field manager สามารถ เพิ่ม ลบ และเรียงลำดับฟิลด์ใหม่ในหน้าชำระเงินอย่างง่ายดายด้วยรูปแบบการชำระเงินแบบสมัยใหม่

การควบคุมกล่องคูปอง ปลั๊กอินได้ย้ายกล่องคูปองไปยังตำแหน่งที่ดีขึ้น และมีตัวเลือกให้แสดงแบบ Collapsed หรือซ่อนทั้งหมด

การควบคุมปุ่มคำสั่งซื้อ สามารถปรับแต่งข้อความของปุ่มคำสั่งซื้อ แสดงแม่กุญแจและผลรวมของคำสั่งซื้อภายในปุ่มก็ได้

กล่องสรุปคำสั่งซื้อ เมื่อลูกค้ากรอกใบสั่งซื้อ สรุปการสั่งซื้อจะตามมาด้วย

Skeleton loader แบบใหม่ ด้วย WooCommerce ลูกค้าจะเห็นวงล้อหมุนเมื่อพวกเขาเปลี่ยนแปลงสิ่งที่เกี่ยวข้องกับคำสั่งซื้อ เดิมจะมีรูปลักษณ์ที่ล้าสมัย ทาง CartFlows ได้แก้ไขด้วย skeleton loader แบบใหม่ที่สวยงามขึ้น

ทั้งหมดตามข้างต้นนี้ทางปลั๊กอินให้ใช้งานฟรี เพราะต้องการให้ร้านค้า WooCommerce ทำกำไรได้มากกว่าที่เคย แต่ไม่ใช่ทั้งหมด เรายังสามารถสร้างช่องทางการขายที่มี Conversion สูงได้ด้วยเครื่องมือสร้างช่องทางการขาย สำหรับ WooCommerce

เหตุใดช่องทางการขาย (Sale Funnels) จึงมีความสำคัญ

เวลาเราซื้อสินค้าออนไลน์ จริงๆ คือคุณได้ผ่านช่องทางการขายไปแล้ว เพราะสิ่งเหล่านี้ถูกใช้ในร้านค้าออนไลน์เกือบทุกแห่งที่คุณเคยเยี่ยมชม ช่องทางจะแนะนำลูกค้าทีละขั้นตอนผ่านกระบวนการซื้อหรือการสร้างลูกค้าเป้าหมาย สิ่งที่เราต้องการให้ลูกค้าทำในตอนท้ายอาจจะแตกต่างกันก็ได้ แต่วิธีที่คุณจะได้ลูกค้ามานั้นเหมือนกันทุกประการ

เราอาจต้องการให้ลูกค้าดาวน์โหลด eBook ซื้อผลิตภัณฑ์ กำหนดเวลาการโทร หรือซื้อบริการ สิ่งใดก็แล้วแต่ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของเรามากที่สุด Funnel ที่ปรับมาอย่างเหมาะสมจะช่วยให้ผู้ใช้เปลี่ยนจากการเป็นเพียงผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าให้กลายเป็นลูกค้าเป้าหมายหรือลูกค้า โดยไม่มีสิ่งรบกวนใดๆ ทั้งหมดนี้คุณจึงสามารถสร้าง ROI ที่สูงขึ้นและเพิ่มผลกำไรได้ครับ

เหตุผลหลักที่ต้องมีช่องทางที่ปรับให้เหมาะสมบนเว็บไซต์หรือร้านค้าออนไลน์ได้แก่

1. ช่วยเพิ่มมูลค่าการสั่งซื้อโดยเฉลี่ย เพิ่มมูลค่าการสั่งซื้อเฉลี่ย (AOV) ในร้านค้าออนไลน์ของคุณด้วยการเพิ่มยอดขายหรือการเพิ่มขึ้นของคำสั่งซื้อ

2. ปรับ Conversions ให้เหมาะสม รับ Conversions มากขึ้นด้วยหน้าชำระเงินที่ปรับให้เหมาะสมของ CartFlows ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อประสบการณ์ผู้ใช้ที่ดีขึ้น

3. ผลตอบแทนจากการลงทุนที่ดีขึ้น รับผลตอบแทนที่สูงขึ้นจากการใช้จ่ายด้านการตลาดหรือการโฆษณา

ฟีเจอร์ที่น่าสนใจของ CartFlows

เทมเพลตการชำระเงิน

เลือกจากเทมเพลต Conversion ที่หลากหลายสำหรับการใช้งานที่ครอบคลุม สามารถเพิ่มช่องทางหลายขั้นตอนที่สร้างขึ้นอย่างมืออาชีพได้ด้วยคลิกเดียว หรือสร้างช่องทางของเราเองและเลือกองค์ประกอบแต่ละรายการได้

ทำงานร่วมกับ Page Builder

CartFlows ทำงานร่วมกับเครื่องมือสร้างเพจยอดนิยมทั้งหมด มีเทมเพลตสำหรับ Beaver Builder, Elementor, Divi, Gutenberg และ Thrive Architect หรือใช้ CartFlows กับเทมเพลตเราเองและ Page Builder ของเราเองก็ได้

Conversion ที่ทดสอบการชำระเงิน WooCommerce แล้ว

CartFlows สามารถแทนที่การชำระเงินเริ่มต้นที่ซับซ้อนของ WooCommerce ด้วยเวอร์ชันที่ได้รับการปรับปรุงซึ่งสามารถเพิ่ม Conversion ได้ทันที ช่วยให้คุณสร้างรายได้มากขึ้น

ปรับแต่งหน้าขอบคุณของ WooCommerce ได้

สามารถสร้างหน้าขอบคุณที่กำหนดเอง ซึ่งจะแนะนำลูกค้าเกี่ยวกับขั้นตอนถัดไปในการมีส่วนร่วมหลังการขาย

การเปลี่ยนหน้าชำระเงิน WooCommerce

บอกลาหน้าชำระเงินแบบเดียวกับที่คนอื่นใช้กัน สร้างหน้าชำระเงิน WooCommerce ที่สมบูรณ์แบบและแทนที่หน้าเริ่มต้นได้อย่างง่ายดาย

ข้อมูลเชิงลึกของ Conversion

ข้อมูลแบบเรียลไทม์เพื่อป้องกันปัญหาและเพิ่มประสิทธิภาพช่องทาง ข้อมูลเชิงลึกจะช่วยเพิ่มรายได้และทำให้แน่ใจว่าช่องทางของเรายังคงสร้างรายได้จากระบบอัตโนมัติ

เข้ากันได้กับระบบ Facebook Pixel

เพิ่ม Facebook Pixel ลงในช่องทางการขายเพื่อติดตาม ROI จากโฆษณา Facebook รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับวิธีที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพ Funnels และโฆษณาเพิ่มเติมเพื่อให้ได้ผลลัพธ์สูงสุด

การชำระเงินสมัยใหม่

แทนที่การชำระเงินเริ่มต้นของ WooCommerce ด้วย Modern Checkout โดย CartFlows มอบประสบการณ์ผู้ใช้ที่ดีขึ้นและการชำระเงินที่รวดเร็วเหมาะสม ช่วยเพิ่ม Conversion และลดการเลิกซื้อสินค้าของลูกค้า

Cart abandonment recovery (Free addon)

ปลั๊กอินฟรีที่ช่วยติดตามการละทิ้งรถเข็นและกู้คืนรายได้ที่สูญเสียไปจากระบบอัตโนมัติ ปลั๊กอินทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบกับ CartFlows ดังนั้นจึงสามารถกู้คืนรถเข็นที่ถูกทิ้งร้างและรายได้ที่อาจสูญเสียไปได้อย่างง่ายดาย

ปลั๊กอิน Checkout (Free addon)

ปลั๊กอินชำระเงินฟรีสำหรับ WooCommerce โดย CartFlows ทำให้เรามี Gateway การชำระเงินที่ดีขึ้นบนเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ ปลั๊กอินนี้สามารถมอบประสบการณ์กระบวนการชำระเงินที่รวดเร็วและราบรื่นด้วยฟีเจอร์ต่างๆ เช่น การชำระเงินด่วน เป็นต้น

ราคา

แน่นอนว่าเวอร์ชั่นฟรีจะมีข้อจำกัดด้านฟีเจอร์การใช้งาน ราคาสำหรับเวอร์ชั่น Premium มีดังนี้ครับ

CartFlows Starter ราคาปีละ 99 USD (ประมาณ 3,700 บาท) ต่อ 1 เว็บไซต์

ได้ฟีเจอร์เช่น

– ปรับแต่งสไตล์สำหรับ Modern Checkout

– Two-Step Checkout

– Google Address Autocomplete

– One Column Checkout

CartFlows Plus ราคาปีละ 189 USD (ประมาณ 7,000 บาท) ต่อ 10 เว็บไซต์

ได้ฟีเจอร์เพิ่มเติมจาก Starter เช่น

– Dynamic Order Bumps

– Dynamic One-Click Upsells

CartFlows Pro ราคาปีละ 299 USD (ประมาณ 11,xxx บาท) ต่อ 30 เว็บไซต์

ได้ฟีเจอร์เพิ่มเติมจาก Plus เช่น

– A/B Split Testing

– Smart Funnel Routing

– ฟีเจอร์แบบ Automation

การใช้งาน

หลังจากติดตั้งแล้ว เราสามารถเริ่มต้น Setup การใช้งานแบบง่ายๆ ด้วย Wizard ของปลั๊กอิน

ให้ทำตามขั้นตอนที่ปลั๊กอินแนะนำ

จากนั้นสร้าง Flow ขั้นตอนการขาย

สามารถเลือกได้ว่าจะใช้เทมเพลตสำเร็จรูปจากปลั๊กอินหรือสร้างเอง

กำหนดขั้นตอนการ Checkout

Create Product ที่ต้องการ

สรุป

CartFlows เป็นเครื่องมือสร้างช่องทางแบบครบวงจรและแทนที่การชำระเงินของ WooCommerce ปลั๊กอินนี้ได้รับความไว้วางใจและใช้งานโดยเว็บไซต์มากกว่า 250,000 เว็บ มีคลังเทมเพลตสำเร็จรูป มีฟีเจอร์มากมายและ Addons ฟรี CartFlows จึงเป็นปลั๊กอินที่ช่วยให้เว็บไซต์ของเราสร้างรายได้จากระบบอัตโนมัติได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียวครับ

รายละเอียดเพิ่มเติม

Back To Top
Search