Skip to content

ธีม XStore อีกหนึ่งธีมชื่อดังที่นำเสนอสุดยอดการทำงานร่วมกันระหว่าง WordPress และ WooCommerce มอบโซลูชันแบบครบวงจรและครบถ้วนในหนึ่งเดียว ใครกำลังมองหาธีมใหม่ๆ คลิกเลยเบาๆ

XStore คืออะไร

ธีม XStore เป็นธีมแบบ Premium สำหรับ WordPress ของ 8theme เน้นการสร้างเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่น่าทึ่งและใช้งานได้ง่าย มีเทมเพลตสำหรับ WooCommerce รองรับในหลากหลายอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็น อิเล็กทรอนิกส์, เสื้อผ้า, ตลาดอีคอมเมิร์ซแบบ Multivendor, แฟชั่น, รถยนต์, การตกแต่งภายในและเฟอร์นิเจอร์, อาหาร, หนังสือ, อุปกรณ์ทางการแพทย์, เครื่องประดับ, ร้านขายสัตว์เลี้ยง, สินค้าความสวยความงาม, สินค้าสำหรับเด็กทารก, จักรยาน, ร้านขายของชำ, บล็อก, รองเท้า, กีฬา, เครื่องเพชรพลอย, เครื่องมือ, ร้านอาหาร, เครื่องสำอาง, ไวน์, ศิลปะ, Portfolio, รถยนต์, ดอกไม้, เกม, ยิม, สินค้าเด็ก, โรงแรม, ตัวแทน, กาแฟ, สุขภาพ, สปา, เสื้อผ้า, ดนตรี, งานแต่งงาน, ช่างประปา, หน่วยงาน SEO, รถเช่า, บริษัท, ตัวแทนการตลาด ฯลฯ ซึ่งธีม XStore นำเสนอเดโมที่ Import เข้ามาใช้งานได้เลย ช่วยให้เราเริ่มต้นเว็บได้อย่างรวดเร็ว เพราะมีเทมเพลตสำเร็จรูปมากมายให้เลือก

นอกจากการออกแบบที่ยอดเยี่ยมแล้ว XStore ยังมาพร้อมกับเครื่องมือและวิดเจ็ตอันทรงพลังมากมายที่ช่วยปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้ร้านค้าออนไลน์ Theme Options ใช้งานง่ายและไม่ต้องใช้ความรู้ทางเทคนิคพิเศษ ทำให้มีความยืดหยุ่นและควบคุมได้ตามต้องการในการปรับแต่งร้านค้า

XStore จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการสร้างเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่สวยงามและมีประสิทธิภาพ ปัจจุบันมียอดขายในเว็บ ThemeForest มากกว่า 40,000 ชุด เปิดขายมายาวนานถึง 12 ปี และมีคะแนนรีวิวระดับ 5 ดาวเต็ม เรียกว่าการันตีความเด็ดได้พอสมควรเลยครับ

เวอร์ชั่นปัจจุบัน

สำหรับ XStore เวอร์ชั่นปัจจุบัน ณ เดือนมิถุนายน 2024 ได้เดินทางมาถึงเวอร์ชั่น 9.3 เรียกว่าอัพเดตทั้งแก้ไข Bug ปรับปรุงและเพิ่มฟีเจอร์กันมาเรื่อยๆ แทบทุกเดือน

ฟีเจอร์ที่น่าสนใจ

+ Advanced Theme Options

ช่วยให้ปรับแต่งร้านค้าออนไลน์ WooCommerce ได้อย่างง่ายดาย ด้วยอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย ไม่จำเป็นต้องมีความรู้พิเศษหรือทักษะการเขียนโค้ด รวมถึงเลย์เอาต์ การออกแบบตัวอักษร และโทนสี เลือกจากเทมเพลตที่หลากหลายหรือสร้างสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเราเอง เพื่อการควบคุมการออกแบบร้านค้าที่สมบูรณ์

Advanced Theme Options ยังมีฟังก์ชันการทำงานที่มีประสิทธิภาพ เช่น Quick View, Wishlist, AJAX Search, AJAX Filters, Mega Menus และอื่นๆ อีกมากมาย ที่ช่วยปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้ ทำให้ลูกค้าของเราไปยังส่วนต่างๆ และค้นหาสิ่งที่พวกเขากำลังมองหาได้ง่ายขึ้น

+ ปรับให้เหมาะสมกับ Google Page Speed

XStore ได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับ Google Page Speed ​​ทำให้ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์โหลดได้เร็วปานสายฟ้า ทีมผู้พัฒนาธีมได้ปรับให้เหมาะกับประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะร้านค้าออนไลน์ขนาดเล็กหรือไซต์อีคอมเมิร์ซขนาดใหญ่ ความเร็วของหน้าเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งต่อการรักษาผู้เยี่ยมชมและปรับปรุงอันดับเครื่องมือค้นหาของคุณ การออกแบบที่ได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพของ XStore ช่วยให้มั่นใจได้ว่าเว็บไซต์จะโหลดได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ลูกค้าของเว็บเรามีส่วนร่วมและอยากกลับมาดูอีก

+ รองรับการแปลหลายภาษาและ RTL

ธีมได้รับการออกแบบมาให้เข้ากันได้กับปลั๊กอิน LocoTranslate และ WMPL อย่างสมบูรณ์ ทำให้ง่ายที่จะแปลเว็บไซต์เป็นภาษาที่เราเลือก สามารถเข้าถึงลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลกและทำให้ธุรกิจเติบโตได้เต็มที่

+ การออกแบบที่รองรับหน้าจอแบบ Responsive

XStore เป็นธีม WooCommerce Elementor สำหรับการสร้างร้านค้าออนไลน์ ด้วยการออกแบบที่ responsive อย่างเต็มที่ รองรับทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะท่องเว็บบนคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป แท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟนก็ตาม ลูกค้าที่เข้ามาช้อปปิ้งในเว็บจะสามารถเรียกดูผลิตภัณฑ์ เพิ่มลงตะกร้า และดำเนินการซื้อให้เสร็จสิ้นได้อย่างง่ายดาย

+ SEO Optimization

XStore XStore ได้รับการสร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันเพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับเครื่องมือค้นหาและกลุ่มเป้าหมาย สามารถค้นหาได้ง่าย ด้วยโค้ดที่มีโครงสร้างที่ดีและการออกแบบที่สะอาดตา นอกจากนี้ XStore ยังเสนอตัวเลือก SEO ขั้นสูงและทำงานร่วมกับปลั๊กอิน SEO ยอดนิยม เช่น Yoast SEO เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์สำหรับเครื่องมือค้นหาเพิ่มเติม

+ Import เทมเพลตเดโมในคลิกเดียว

ไม่ว่าคุณจะขายอะไรก็ตาม XStore สามารถเริ่มต้นและทำให้ร้านค้าออนไลน์พร้อมใช้งานได้อย่างรวดเร็ว

+ Header Builder แบบลากและวาง

เครื่องมือขั้นสูงสุดสำหรับการสร้าง Header แบบกำหนดเอง ด้วยอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและเป็นมิตรต่อผู้ใช้ เพียงลากและวางองค์ประกอบในการออกแบบ Header

+ Single Builder แบบลากและวาง

เครื่องมือช่วยออกแบบหน้าผลิตภัณฑ์ที่สวยงาม สามารถควบคุมรูปลักษณ์ของหน้าผลิตภัณฑ์ได้อย่างสมบูรณ์ และสามารถสร้างการออกแบบที่มีเอกลักษณ์และสะดุดตาได้ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง

+ Mega Menu

Mega Menu ของ XStore สามารถสร้างเมนูแบบเลื่อนลงแบบกำหนดเอง แสดงสินค้าเด่น และจัดระเบียบเนื้อหาได้ตามต้องการ

+ ตัวเลือกสีและสไตล์ที่ไม่จำกัด

+ เข้ากันได้กับ Elementor และ WooCommerce อย่างเต็มที่

มีวิดเจ็ตสำหรับ Elementor มากกว่า 60 รายการ สามารถสร้างเพจและเลย์เอาต์ที่สวยงามสำหรับเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องยุ่งยาก ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือนักออกแบบที่มีประสบการณ์ การผสมผสานระหว่าง XStore และ Elementor ทำให้การออกแบบเว็บไซต์ง่ายดายและมีประสิทธิภาพ

+ Advanced Typography Options

สามารถปรับแต่งแบบอักษร ขนาด สี และระยะห่างของเว็บได้อย่างง่ายดาย เพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่มีเอกลักษณ์และเป็นมืออาชีพ

Interface การใช้งาน

หลังจากติดตั้งปลั๊กอินแล้ว การเข้าถึงการตั้งค่าต่างๆ จะอยู่ที่เมนู XStore

การตั้งค่าหลักของธีมจะอยู่เมนู XStore > Theme Options

การใช้งาน Header Builder สามารถลากและวางตามตำแหน่งที่ต้องการ

ส่วนของการปรับแต่ง WooCommerce ปรับแต่งได้หลายส่วนมาก

หน้า Single Product Builder ปรับแต่งการแสดงผลได้เพียบ

หน้า Checkout ก็ปรับแต่งได้หมดเช่นกัน

วิดเจ็ตใน Elementor มีให้เลือกใช้มากมายเลยครับ

ราคา

ธีม XStore ขายที่เว็บ ThemeForest ราคาปกติจะอยู่ที่ 59 USD (ประมาณ 2,200 บาท) ต่อ 1 เว็บ อัพเดตฟรีตลอดชีพ แต่ช่วงนี้เขาจัดโปรโมชั่นลดราคาฉลองครบรอบ 12 ปี ลดเหลือ 39 USD (ประมาณ 1,500 บาท)

สรุป

XStore เป็นธีมที่ใช้งานง่าย มีฟีเจอร์การปรับแต่งมาให้เยอะมาก และยังมีเทมเพลตสำเร็จรูปให้เราเลือกใช้กันแบบจุใจ สามารถใช้งานร่วมกับ Elementor และ WooCommerce ได้อย่างเต็มที่ ใครที่กำลังมองหาธีมดีๆ เพื่อทำเว็บขายของออนไลน์สักธีม จัดได้เลยครับ

รายละเอียดเพิ่มเติม

Back To Top
Search